cong ty dich thuat
Chào mừng đến với Hỏi đáp - Công ty Dịch thuật, dịch công chứng, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ những thành viên khác trong cộng đồng.
+1 thích

Không còn chỉ là trong tưởng tượng, Sigmo là chiếc máy có thể dịch nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Giúp bạn có thể vô tư giao tiếp với người nước ngoài thông qua chính ngôn ngữ của họ.
Sigmo mới được phát triển hoàn chỉnh trong phiên bản 1.o. Chiếc máy có kích thước nhỏ gọn, chỉ to bằng hộp đựng thuốc ho nhỏ. Sigmo được trang bị micro và loa. Khi cần dịch bất kỳ câu nào, bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ và nói. Chiếc máy sẽ tự động ghi lại đoạn hội thoại trên và chuyển lên mạng chủ của ứng dụng thông qua kết nối bluetooth với chiếc Smartphone của bạn. Sau ghi nhận được thông tin dịch, máy sẽ tự động dịch thuật bằng ngôn ngữ mà bạn đã lựa chọn trước đó. Thiết bị sử dụng dịch vụ Google Dịch để giải mã những gì bạn đã nói.

Nếu không có kết nối 3G của điện thoại, Sigmo có thể trở thành loa bluetooth đồng bộ với hệ thống Siri trên iPhone hoặc Google tìm kiếm trên hệ điều hành Android.
 


Thiết bị là bước đột phá tạo điều kiện đi lại dễ dàng hơn và trải nghiệm văn hóa bằng cách cho phép người dùng giao tiếp với người dân địa phương trong khu vực hoặc quốc gia đang cư trú. Chúng ta sẽ không cần mang theo một cuốn từ điển dày cộm như trước kia.
Chiếc máy Sigmo dự định sẽ sản xuất bản hoàn chỉnh vào Quý 1 năm 2014. Tuy nhiên, hãng sản xuất cần rất nhiều việc phải làm vì chiếc máy cũng cho thấy một vài điểm hạn chế với khả năng văn phong chưa hoàn chỉnh hay khó khăn trong việc dịch nghĩa những câu nói dài.

Tên sản phẩm: Sigmo
Giá: $50

đã hỏi trong Tin tức dịch thuật bởi

Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để trả lời câu hỏi này.

...