Hỏi đáp dịch vụ

1. Làm sao để yêu cầu dịch vụ?
Là một trong những đơn vị dịch thuật có hệ thống văn phòng rộng khắp, quý khách có thể liên hệ hệ thống văn phòng gần nhất của chúng tôi để được hỗ trợ. Tuy nhiên, một cách đơn giản hơn, quý vị có thể sử dụng công cụ Báo Giá Nhanh ngay trên website của chúng tôi bằng cách điền thông tin đầy đủ và gửi về chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi tiếp nhận và xử lý đơn hàng.

2. Cách tính giá bản dịch?
Hầu hết bản dịch được tính theo từ ngôn ngữ cần dịch, áp dụng không 340 từ/trang A4 (sử dụng công cụ word count của MS Office. Riêng các văn bản cứng không tính từ được sẽ được tính trang sau khi dịch xong. Các văn bản mẫu dịch công chứng tính theo mặt trang.

3. Thời gian dịch tài liệu?
Thời gian xử lý tài liệu phụ thuộc vào loại tài liệu, định dạng văn bản (cứng hoặc mềm, PDF hay Autocard..), tuy nhiên với hệ thống nhân viên và cộng tác viên đông đảo, có kinh nghiệm qua nhiều dự án dịch, Phúc An Bình tự tin thực hiện dự án của quý khách trong thời gian ngắn nhất, với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ thông báo thời gian cụ thể khi báo giá cũng như báo cáo tiến độ thực hiện dự án khi đã đi vào thực hiện.

4. Ai sẽ dịch tài liệu của tôi?
Dịch thuật là một chuyên ngành đòi hỏi người dịch không chỉ am hiểu 2 ngôn ngữ dịch mà còn phải hiểu biết về chuyên ngành dịch. Phúc An Bình áp dụng quy trình tuyển chọn, phân công đúng chuyên ngành của chuyên viên dịch. Chuyên viên thực hiện tài liệu của là người am hiểu đúng chuyên ngành cũng như đã có kinh nghiệm thực hiện các dự án tương tự.

5. Cách thức thanh toán tiền dịch?
Để tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán kinh phí dịch vụ, Dịch thuật Phúc An Bình áp dụng nhiều hình thức thanh toán: Vui lòng tham khảo mục Thanh Toán của chúng tôi.

6. Hình thức giao nhận tài liệu?
Sản phẩm dịch thuật thường là sản phẩm số (bản dịch mềm) hoặc bản in (bản dịch cứng) vì thế cách thức giao nhận thương rất đơn giản, quý khách chỉ cần Email (bản mềm) hoặc gửi EMS (bản cứng) cho chúng tôi qua Mail. Sau khi hoàn thành dự án, Phúc An Bình sẽ gửi lại cũng theo cách trên đây. Ngoài ra, vì hệ thống văn phòng của Phúc An Bình nhiều, hệ thống nhân viên đông đảo, chúng tôi hỗ trợ giao nhận tài liệu tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Xem thêm

dich thuat hai phong

Dịch thuật Hải Phòng

Công ty dịch thuật Phúc An Bình – Hải Phòng với hơn 5 năm kinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *