Dịch thuật Quảng Bình

Dịch thuật Quảng Bình

Văn phòng dịch thuật Quảng Bình của công ty dịch thuật Phúc An Bình tự tin luôn là đơn vị dịch thuật và phiên dịch hàng đầu trong lĩnh vực. Hãy đến với chúng tôi để có dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp uy tín nhất tại Quảng Bình.
Quảng Bình là tỉnh thành đang nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển tại Việt Nam, thể hiện rõ qua việc tăng cường đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, du học, hợp tác kinh doanh với các nước. Chính vì vậy việc sử dụng ngoại ngữ đang ngày càng trở thành một nhu cầu rất lớn, kéo theo đó là việc hình thành và phát triển của một thị trường dịch thuật tại Quảng Bình hết sức sôi động.
Công ty dịch thuật Quảng Bình tự hào là đơn vị dịch thuật công chứng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu, lấy nhanh các thứ tiếng với tiêu chí: Chính xác, tốc độ và hiệu quả. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này 9 năm, đưa ra các dịch vụ biên phiên dịch trên mọi loại hình và trong tất cả các chuyên ngành tại phục vụ cho mọi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức… tại Quảng Bình.
1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, đông đảo
Văn phòng dịch thuậtQuảng Bình với hơn 300 nhân viên biên dịch, có khả năng dịch thuật đa ngôn ngữ như tiếng Anh- Nga- Đức- Nhật- Hàn- Pháp các chuyên ngành. Có thể kể đến những chuyên ngành chính và được dịch nhiều nhất tại Quảng Bình như: Công nghệ thông tin, Y khoa, y dược, y học, Hóa chất, dược phẩm, Cơ khí, ô tô, Kỹ thuật công trình xây dựng, Kỹ thuật công trình xây dựng, Điện, điện tử,…
Họ là những người có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật.
2. Quy trình Dịch thuật công chứng đảm bảo chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng sự tham mưu của các chuyên gia đầu ngành chúng tôi đã xây dựng được một quy trình dịch thuật công chứng tại Quảng Bình chuyên nghiệp nhất.
Gồm các bước như tiếp nhận tài liệu, đánh giá tài liệu, phân công cán bộ dịch thuật, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra, hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng; sau đó bàn giao bản dịch, tiếp nhận phản hồi. Chúng tôi luôn làm tốt các khâu trên, vì vậy công ty luôn được đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp và chất lượng của mỗi bản dịch thuật công chứng.
3. Thời gian hoàn thành luôn được đảm bảo
Đội nhân viên dịch thuật đông đảo cùng quy trình dịch chuyên nghiệp, suốt 8 năm qua công ty dịch thuật Phúc An Bình – dịch thuật Quảng Bình luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch như đã hẹn và đạt chất lượng như đã hứa.
4. Dịch thuật công chứng giá rẻ nhất tại Quảng Bình
Nhờ hệ thống quản lý tài liệu dịch chuyên nghiệp, cùng với ứng dụng công nghệ dịch thuật ngày càng tối ưu; chúng tôi đảm bảo luôn đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng.
5. Bảo mật và tin cậy
Tất cả các chuyên gia và nhân viên dịch thuật của chúng tôi đều có chính sách ràng buộc về việc bảo mật thông tin tài liệu cho khách hàng; cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin.

Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật công chứng quảng bình. Với sự chuyên nghiệp và uy tín của cả một hệ thống dịch thuật công chứng của công ty dịch thuật Phúc An Bình toàn quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng bản dịch thuật công chứng tại Quảng Bình như ý muốn.

 

Write a Comment