Dịch thuật Huế

Khi cần thuê một dịch vụ nào đó thì bạn thường hay phân vân, luôn tự hỏi dịch vụ ở đó như thế nào, nhân viên phục vụ ra sao có uy tín không, chất lượng phục vụ thế nào. Tất cả, sẽ được hồi đáp ở công ty dịch thuật Phúc An Bình, chúng tôi sẽ đưa lại cho khách hàng những câu trả lời thỏa đáng và vừa lòng nhất bằng tất cả khả năng và lòng nhiệt tình của toàn thể nhân viên công ty.
Hoạt động tính đến nay đã trên 7 năm, khoảng thời gian quá đủ để có hay không đặt niềm tin với dịch vụ mà công ty cung cấp. Đơn giản vì dịch thuật, phiên dịch và công chứng tại Phúc An Bình luôn đảm bảo:
Chất lượng các dịch vụ:
Công ty luôn áp dụng các quy trình dịch thuật thống nhất 6 bước bao gồm: dịch thuật, hiệu đính, đọc lại, format, thẩm định Phúc An Bình, phiên dịch kỹ thuật theo 3 cấp độ tăng dần. Dù dịch ở cấp độ nào cũng cần đảm bảo theo đúng quy trình chuyên nghiệp nhằm đem lại hiệu quả công việc và sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.
Khả năng dịch thuật 53 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhât,…; cùng nhiều chuyên ngành phổ biến trên thế giới như: IT, tài chính-ngân hàng, y học, văn học, công nghiệp,…
Khả năng dịch nhiều loại tài liệu, văn bản như: hồ sơ dự thầu, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy phép lái xe, hồ sơ đầu thầu, hợp đồng kinh tế, thương mại, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ du học….
Bảo mật thông tin của khách hàng
Trong số các tài liệu mà khách hàng yêu cầu dịch thuật không ít những tài liệu quan trọng mang tính bảo mật cao. Chính vì vậy bạn chỉ được phép làm công việc dịch chuyển đổi ngôn ngữ còn những thông tin trong bản dịch cần phải đảm bảo bảo mật tối đa nhất.
Ai là người chịu trách nhiệm biên dịch các dự án dich vu dich thuat chuyen nghiep
Với những vấn đề về chuyên ngành như thế này thì việc đầu tư một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao là điều vô cùng cần thiết. Ở dịch thuật Việt Tín cũng vậy, chúng tôi luôn tuyển chọn những nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có thâm niêm trong nghề và thực tự có nhiệt huyết với công việc. Với đội ngũ 30 nhân viên chính thức và hơn 1000 cộng tác viên, trong có 70% có trình độ đại học tốt nghiệp các trường chuyên về ngoại ngũ, 15% có trình độ thạc sĩ, 15% còn lại có trình độ Tiến sĩ. Đặc biệt đội ngũ nhân viên ấy đã, đang và làm việc tại các đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu…
Năng lực, kinh nghiệm dịch thuật, phiên dịch Phúc An Bình
Với đội ngũ hùng hậu như vậy, mà dịch thuật Phúc An Bình luôn được hân hạnh phục vụ các đối tác quan trọng, Mỗi loại hình dịch vụ đều có mọt quy trình dịch khác nhau tuân thủ theo từng bước một để đảm bảo từ khi nhận bản dịch đến lúc trao trả không gặp bất kì một sai sót hay sự cẩu thả nào. Vừa đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ để giao nhận cho khách hàng vừa tiết kiệm thời gian của người dịch

Với năng lực hiện có, Phúc An Bình tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Huế với các dịch vụ như:

– Dịch công chứng hồ sơ visa
– Dịch tài liệu các chuyên ngành
– Dịch các hồ sơ thầu, quy trình kỹ thuật
– Dịch tài liệu kinh tế, tài chính, hợp đồng kinh doanh
– Và nhiều loại tài liệu khác

Mọi chi tiết liên hệ văn phòng dịch thuật Phúc An Bình để được hỗ trợ dịch vụ

Xem thêm

dich thuat tai nghe an

Dịch thuật tại Nghệ An

Dịch thuật tại Nghệ An – Phúc An Bình chuyên cung cấp dịch vụ dịch …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *