Dịch thuật Hà Tĩnh

Dịch thuật Hà Tĩnh

Dịch thuật tại Hà Tĩnh là một dịch vụ đang ngày một có nhu cầu cao do nhu cầu giao thương toàn cầu hóa diễn ra một cách nhanh chóng, hợp tác đầu tư, giao thương giữa Việt Nam và nước ngoài những năm gần đây ngày một tăng mạnh. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật công chứng, sao y tài liệu chứng minh năng lực của Công ty mình với đối tác, hay tài liệu xin visa du học, công tác, du lịch, định cư ở nước ngoài. Vậy vì sao khách hàng lại chọn công ty dịch thuật Phúc An Bình để dịch:
1. Chất lượng chuyên nghiệp
Đội ngũ phục vụ của công ty dịch thuật thường bao gồm chuyên viên chỉ đạo, phiên dịch viên, chuyên viên hiệu đính, v.v…Phiên dịch viên, chuyên viên hiệu đính đa số đều là người bản ngữ hoặc tinh thông ngôn ngữ nước ngoài, và đã thông qua kiểm định năng lực. Chuyên viên chỉ đạo sẽ căn cứ vào lĩnh vực của văn bản được giao để thu xếp phiên dịch viên, chuyên viên hiệu đính phù hợp. Quy trình biên dịch sẽ được tiến hành theo tiêu chuẩn cần có; biên dịch xong sẽ giao cho các thành viên khác kiểm duyệt, chất lượng bài dịch được đảm bảo thông qua nhiều khâu. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì về chất lượng bài dịch, thì công ty dịch thuật đều có thể cung cấp dịch vụ hậu mãi đảm bảo khiến bạn hài lòng.
2. Kinh nghiệm bản địa hóa
Công ty dịch thuật nguyên nghiệp có kinh nghiệm phong phú, có thể căn cứ vào thuộc tính và mục đích sử dụng của văn bản cần dịch để lựa chọn từ ngữ, giọng văn, cách diễn đạt và trình tự diễn đạt sao cho phù hợp với thói quen sử dụng ngôn ngữ của người đọc bản dịch, đồng thời tránh được những tranh chấp sản sinh do rào cản về ngôn ngữ và văn hóa.
3. Sử dụng nhân lực hiệu quả
Khi bạn giao văn bản cần dịch cho nhân viên nội bộ xử lý, có nghĩa là bạn phải sử dụng một bộ phận nhân lực vào công việc ngoài trọng tâm, nhưng hiệu quả lại có thể không được lý tưởng; người dịch tự do thì chưa chắc có thể kịp thời xử lý văn bản của bạn. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp đảm bảo xử lý văn bản của bạn một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, khi cần, có thể cử nhiều biên dịch biên đồng thời xử lý, nhằm hoàn tất văn bản đúng thời hạn, tiết kiệm thời gian cho bạn, để nhân viên nội bộ của bạn có thể chuyên tâm vào công việc trọng tâm, đạt mục đích sử dụng nhân lực có hiệu quả.
4. Tài nguyên dịch thuật phong phú
Công ty dịch thuật chuyên nghiệp sở hữu phần mềm dịch thuật và cơ sở dữ liệu dịch thuật chuyên môn, có thể tiết kiệm thời gian và giá thành dịch thuật, giúp bạn dễ dàng có được hiệu quả xử lý văn bản như mong muốn, mà không cần bỏ ra kinh phí lớn để mua sắm các thiết bị liên quan hoặc tiến hành đào tạo nhân viên.

5. Tính đồng nhất
Trong quá trình kinh doanh bền vững của doanh nghiệp, một khi nhân viên phiên dịch của công ty thôi việc hoặc không có thời gian, mà cần giao cho người dịch khác xử lý, thì có thể dẫn đến tình trạng không đồng nhất trong cách thức hoặc phong cách dịch về sản phẩm hoặc thuật ngữ. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp áp dụng phương thức dự án để xử lý văn bản cần dịch, tiến hành thiết lập bảng từ vựng liên quan, đồng thời sử dụng phần mềm dịch thuật làm công cụ hỗ trợ, nhằm nâng cao tính đồng nhất của bản dịch.
Từ những lý do nêu trên cho thấy, việc thiết lập mỗi quan hệ hợp tác lâu dài với công ty dịch thuật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giá thành, hỗ trợ bạn phát triển khách hàng, nâng cao sức cạnh tranh quốc tế, mở rộng mạng lưới kinh doanh ra khắp toàn cầu. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay khúc mắc gì về dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, hoan nghênh bạn liên hệ với chúng tôi vào bất cứ lúc nào!
Với kinh nghiệm trên 7 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, Công ty Dịch thuật Phúc An Bình xin được giới thiệu dịch vụ dịch thuật công chứng và sao y ( công chứng sao y) tại Hà Tĩnh với các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Trung và nhiều ngôn ngữ khác sang Tiếng Việt và ngược lại

Write a Comment